MacBook Retina MJLU2 - Mid 2015

Giá bán 25.000.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: MJLU2 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng

Phụ kiện: Theo máy có sạc zin chính hãng + túi chống sốc + lót phủ bàn phím

09 88 092 830


Macbook Pro Retina 2014 - MGXA2 là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật của Apple. Chiếc Macbook này có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.


Macbook Pro Retina MJLU2 - Mid 2015hiện đại

 

Thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ

 

Macbook Pro Retina MJLU2 - Mid 2015 có thể nói là một trong những dòng Macbook nhẹ nhất và mỏng nhất hiện nay. MacBook Pro Retina MJLU2 - Mid 2015 Display 15" của Apple là một máy tính xách tay mạnh mẽ với thiết kế sáng tạo, siêu mỏng, siêu di động. Bên cạnh đó, chiếc Macbook này còn được trang bị một lớp vỏ unibody cực đẹp cùng với đó là hình logo quả táo phát sáng giúp tôn lên đẳng cấp của người dùng.

 

Thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ

 

Thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ

 

Màn hình Retina siêu nét

 

MacBook Pro MJLU2 - Mid 2015 là một trong những dòng Macbook có màn hình đẹp nhất hiện nay. Với hơn 5 triệu điểm ảnh 15.4 và độ phân giải 2880 x 1800 cho phép bạn xuất ảnh một cách sắc nét và chuyên nghiệp. Ngoài ra, với công nghệ IPS cung cấp cho bạn 178 độ rộng của tất cả mọi thứ trên màn hình, do đó bạn sẽ thấy sự khác biệt ở góc độ thực tế bất kỳ.

 

Màn hình Retina siêu nét

 

Màn hình Retina siêu nét

 

Cấu hình mạnh mẽ

 

MacBook Pro MJLU2 - Mid 2015được trang bị cấu hình Core i7 thế hệ mới nhất Haswell Intel Core trong MacBook Pro MJLU2 - Mid 2015 cung cấp hiệu suất quad-core nhanh . Bộ vi xử lý 4 -gen Haswell Intel Core i7 cũng sử dụng điện áp thấp để cải thiện tuổi thọ pin mà không bị mất hiệu suất. Công nghệ Intel Hyper-Threading cho phép hai dòng điện chạy đồng thời trên mỗi lõi . Các lõi tứ có thể chạy ở tốc độ 2.8 GHz.

 

Cấu hình mạnh mẽ

 

Cấu hình mạnh mẽ

 

Bộ vi xử lý có thể được ép xung lên đến 3.4GHz , nhờ Intel Turbo Boost công nghệ 2.0. Với một bộ nhớ cache 6MB L3 và 16 GB bộ nhớ trong RAM DDR3L 1600MHz , MacBook Pro MJLU2 - Mid 2015 này có thể chạy các ứng dụng chuyên nghiệp như Aperture và Final Cut Pro một cách dễ dàng.

 

Khả năng lưu trữ lớn

 

MacBook Pro MJLU2 - Mid 2015 cho phép bạn lưu trữ dung lượng vô cùng lớn. MacBook Pro MGXA2 này đi kèm với 256 GB lưu trữ flash , bạn có thể giữ tất cả các tập tin quan trọng của bạn, bao gồm cả video lớn và thư viện hình ảnh . Ổ cứng không có bất kỳ bộ phận chuyển động , làm cho nó đáng tin cậy. Và lưu trữ flash cực kỳ tiết kiệm năng lượng , có nghĩa là MacBook Pro của bạn cũng có khả năng ở chế độ chờ lên đến một tháng.

 

Thời gian sử dụng lâu

 

Với MacBook Pro MJLU2 - Mid 2015 bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 8h chỉ với 1 lần sạc và cung cấp cho bạn lên đến 1000 đầy đủ và chu kỳ xả cũng lên đến 30 ngày kể từ ngày instant-on thời gian chờ. Với Power Nap, MacBook Pro MJLU2 - Mid 2015 của bạn có thể tiếp tục nhận được lời mời qua email và lịch trong khi nó đang ngủ .

 

Cổng kết nối hiện đại

 

Chiếc Macboo này được tích hợp cổng kết nối hiện đại với cổng Thunderbolt 2 . Nó cung cấp lên đến 20 Gbps băng thông cho mỗi thiết bị bên ngoài . Vì vậy, bạn sẵn sàng có nhiều hơn cho thế hệ kế tiếp của thiết bị ngoại vi hiệu suất cao và hiển thị. Bạn có thể kết nối số lượng lớn lưu trữ và thêm một khung mở rộng PCI . Và vì mỗi cổng Thunderbolt 2 cho phép bạn daisy -chain lên đến sáu thiết bị ngoại vi , bạn có thể đi tất cả ra bằng cách cắm vào lên đến 12 thiết bị bên ngoài thông qua Thunderbolt một mình.

 

Thông số kỹ thuật