Ổ cứng SSD Transcend hàng chính hãng

Giá bán 750.000₫

Thương hiệu : Transcend

Mã sản phẩm: SSD_6 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

SSD Transcend được thiết kế có ổ cứng thích hợp với tất cả các công việc, SSD Transcend sẽ đem đến cho bạn số tiền tiết kiệm khá lớn khi các chi phí cần thanh toán cùng  các khoản tiền chi phí sở hữu tương...

Kích thước
09 88 092 830


SSD Transcend được thiết kế có ổ cứng thích hợp với tất cả các công việc, SSD Transcend sẽ đem đến cho bạn số tiền tiết kiệm khá lớn khi các chi phí cần thanh toán cùng  các khoản tiền chi phí sở hữu tương đối thấp


SSD Transcend được thiết kế có ổ cứng thích hợp với tất cả các công việc, SSD Transcend sẽ đem đến cho bạn số tiền tiết kiệm khá lớn khi các chi phí cần thanh toán cùng  các khoản tiền chi phí sở hữu tương đối thấp. Ngoài ra, SSD được cấu tạo với ổ lưu trữ  có tuổi thọ được nâng cao hơn, năng suất của máy tính được cải thiện có tốc độ nhanh, hoàn thiện và ổn định hơn. SSD Transcend được cải tiến nhiều hơn có ổ lưu trữ chống sốc, không có chi tiết nào di chuyển, trong mọi thử thách va chạm sự ổn định vẫn được giữ vững, thời gian làm việc của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của các bạn sẽ được nâng cao và kéo dài hơn.

Ổ cứng SSD Transcend hàng chính hãng

Tính năng vượt trội

SSD Transcend có ổ cứng được gắn chíp xử lý LSI SanForce, chúng được điều chỉnh để hoàn thiện hơn thích hợp với mọi đối tượng  người sử dụng, SSD sẽ mang lại cho các bạn những khoản tiền tích lũy đáng kể vì các khoản chi phí trả trước cộng với số chi phí sở hữu thấp. Tuổi thọ cũng như năng suất làm việc của máy tính sẽ được hoàn thiện, nâng cao một cách đáng ngạc nhiên với SSD Transcend, thời gian dành cho việc khởi động hay chạy các phần mềm là không đáng kể.

Độ bền tuyệt đối

Cấu tạo nổi bật của các loại ổ cứng SSD Transcend là khả năng chống sốc cao, tần suất làm việc tốt trong bất kì hoàn cảnh hay trong cả trường hợp chịu sự va chạm mạnh nên máy tính xách tay hay máy tính để bàn của các bạn sẽ hoạt động tốt với tuổi thọ được nâng cao hơn.

Có nhiều mức dung lượng cho mục đích sử dụng của bạn

128GB, 256GB và 512GB là các mức dung lượng có trong SSD Transcend hiện nay mang lại cho chúng  ta nhiều sự lựa chọn đa dạng: máy tính xách tay được cải thiện, ổ đĩa trần, hoàn thiện hơn máy tính để bàn cùng với sự nâng cấp một bộ phận của các loại máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của các bạn.

 Không mất nhiều thời gian cho việc khởi động máy

SSD Transcend đã được nâng cao hơn giúp cho việc khởi động hay chạy các phần mềm  được nhanh hơn, mọi tính năng đều được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh làm việc, từ đó tuổi đời của máy để bàn hoặc máy tính xách tay đều được duy trì lâu hơn.

Model: TS128GMTS600

Chuẩn giao tiếp: SATA III

Kích thước: M.2 2260

Dung lượng: 128 GB

Random 4k: 75.000 IOPS

Đọc tuần tự: 550 MB/s

Ghi tuần tự: 460 MB/s

MTBF (giờ): 1.000.000 giờ

Bảo hành: 36 tháng