SSD SANDISK Ultra Plus

Giá bán 700.000₫

Thương hiệu : SanDisk

Mã sản phẩm: SSD_37 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

SSD MacBook đem đến cho bạn một tốc độ xử lý vượt trội vượt xa HDD thông thường. Sản phẩm SSD SANDISK Ultra Plus là một giải pháp hiệu quả cho việc nâng cấp MacBook của bạn.

Tuổi thọ của SSD là...

09 88 092 830


SSD MacBook đem đến cho bạn một tốc độ xử lý vượt trội vượt xa HDD thông thường. Sản phẩm SSD SANDISK Ultra Plus là một giải pháp hiệu quả cho việc nâng cấp MacBook của bạn.

Tuổi thọ của SSD là điều đầu tiên phải kể đến

SanDish Ultra Plus SSD

SanDisk Ultra Plus SSD – Dữ liệu sẽ được cung cấp với tốc độ nhanh chóng

SSD được phủ một lớp từ trên ổ đĩa cứng, điều đó giúp tuổi thọ SSD được nâng cao. Các thao tác biên tập Video hay Game sẽ được xử lý mượt mà nhờ việc. truy suất dữ liệu nhanh. SSD SANDISK Ultra Plus có khả năng đọc lên tới 490 MB/S. Tốc độ được hoàn thiện trên toàn hệ thống Mac.

Truyền tải dữ liệu siêu tốc

SSD SANDISK Ultra Plus sở hữu tốc độ ghi lên tới 240MB /s, hầu như bạn không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi, và có nhiều thì giờ cho việc sử dụng dữ liệu riêng của bạn.

Nhỏ gọn trong thiết kế - Lưu trữ nhiều hơn

Đến với SSD SANDISK Ultra Plus, bạn sẽ tự do tận hưởng Hệ điều hành hay nhiều trò chơi hấp hẫn mà không bị delay thời gian. Dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn tuyệt đối.

Siêu mỏng 7 mm, Lựa chọn SSD SANDISK Ultra Plus với một Cấu hình phù hợp sẽ tôn lên đẳng cấp của 1 chiếc MacBook thời thượng. Khoang ổ đĩa lớn hơn với Spacer 2mm giúp MacBook của bạn đạt tối đa hiệu suất

Khả năng tương thích phù hợp với SATA 3.06 Gb/s, tính năng tương thích ngược cùng chân cắm SATA 2.03/s và SATA Revision 1.0 1.5Gb/s

 ➡  Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Nâng cấp SSD Macbook của chúng tôi

 

 

 

HÃNG SẢN XUẤT  
MODEL  SDSSDP-064G-G25
TỐC ĐỘ ĐỌC 475 MB/s
TỐC ĐỘ GHI 375 MB/s
CHUẨN KẾT NỐI  
DUNG LƯỢNG _
KÍCH THƯỚC 2.5"
BẢO HÀNH 36 Tháng