Bao Da Surface Pro 3 ESR Hãng (S001)

Giá bán 900.000₫

Thương hiệu : ESR

Mã sản phẩm: PK_232_1 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Các bạn là người có niềm đam mê công nghệ và chắc hẳn sở hữu một chiếc Surface là điều mà nhiều bạn có được và để bảo vệ chúng bạn hãy quan tâm tới sản phầm bao da Surface Pro 3 ESR Hãng của chúng tôi nhé - đây sẽ là một...

Dòng Máy
Màu Sắc
Đen
Xanh Tím Than
09 88 092 830


Các bạn là người có niềm đam mê công nghệ và chắc hẳn sở hữu một chiếc Surface là điều mà nhiều bạn có được và để bảo vệ chúng bạn hãy quan tâm tới sản phầm bao da Surface Pro 3 ESR Hãng của chúng tôi nhé - đây sẽ là một sản phẩm vô cùng hữu ích.


Sản phẩm Bao da Surface Pro 3 Hãng ESR  

- Mặt trước và mặt sau sẽ bảo vệ chiếc Surface của bạn từ mọi góc độ. Thành phần bao quanh máy bên trong được làm từ nhựa cao cấp Polycarbonate được thiết kế để ngăn chặn mọi vết xước và dấu vân tay.

- Với thiết kế để thay thế phần kick stand của Surface Pro 3 mà vẫn đảm bảo được sự linh hoạt từ mọi góc độ. Điều đó giúp bạn làm việc một cách thoải mái theo cách mà bạn mong muốn.

- Bao Da Surface Pro 3 Hãng ESR vừa vặn với chiếc Surface của bạn kể cả khi đính kèm bàn phím của bạn; Phần nắp gập sẽ đóng vai trò là một tấm đệm để cho bàn phím của bạn.

Chất liệu nhựa cao cấp của Bao Da Surface Pro 3 Hãng ESR

- Thiết kế dạng gập của Bao Da Surface Pro 3 Hãng ESR  như một cuốn sách dễ dàng gập vào và mang theo. Thành phần bảo vệ được thiết kế nhô ra 2mm để tăng cường sự bảo vệ trong trường bạn làm rớt chiếc máy Surface của bạn. Thiết kế folio giúp bảo vệ ở mọi góc độ. Mỗi cạnh được nhô ra 3 mm có thể bảo vệ Surface Pro 3 của bạn bị rớt hoặc nhấn từ phía bên. Thiết kế thông minh giúp cho chân đế Surface Pro 3 để được nhiều góc độ

Thiết kế linh hoạt của Bao Da Surface Pro 3 Hãng ESR

Những công dụng như vậy quả thật vô cùng tiện ích cho các bạn khi sử dụng chiếc Surface của mình. Bao da Surface Pro 3 Hãng ESR chính là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu cho các bạn. Bảo vệ đồ công nghệ của mình chính là bảo vệ túi tiền của mình đó. Hãy tin tưởng và tìm mua ngay nhé.!