MacBook Air MC503 - Late 2010

Giá bán 100.094₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MC503 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Macbook Air MC503 sự lựa chọn số 1 dành cho tín đồ công nghệ. Với sự tuyệt vời mà dòng Macbook này mang lại từ kiểu dáng đến chức năng hi vọng bạn sẽ không bỏ qua một thiết bị công nghệ mới và mạnh mẽ...
Hotline: 09 88 092 830

Macbook Air MC503 sự lựa chọn số 1 dành cho tín đồ công nghệ. Với sự tuyệt vời mà dòng Macbook này mang lại từ kiểu dáng đến chức năng hi vọng bạn sẽ không bỏ qua một thiết bị công nghệ mới và mạnh mẽ này.

Xem thêm: Macbook Air MD224


Điểm nổi bật trong thiết kế của Macbook Air MC 503

Macbook Air MC503

Kiểu dáng mỏng, tinh tế

Apple luôn dẫn đầu trong giới công nghệ khi liên tục cho ra những siêu phẩm mới nhanh chóng chinh phục được người sử dụng. Macbook Air MC503 cũng không ngoại lệ, ngay khi được tung ra thị trường chúng đã chiếm được sự yêu thích của nhiều người. Máy sở hữu nét mỏng manh, gọn nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn như thế hệ Macbook Air 2010 cũ. Chất liệu nhôm nguyên khối là chủ đạo kết hợp gam màu bạc trắng tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho máy. Trọng lượng máy chỉ nặng 1.83kg nên cũng khá dễ dàng với việc mang máy bên mình trong công việc.

Cấu hình máy khủng với hệ điều hành OS X lion

Macbook Air MC503

Cổng kết nối thiết bị ngoài

Macbook Air MC503 chạy hệ điều hành OS X Lion cho bạn thỏa sức sử dụng 250 tính năng đáp ứng mọi yêu cầu công việc cũng như giải trí. Một số ứng dụng nổi bật như Mission Control, Launchap... vô cùng hữu ích.

Phần mềm Mission Control giúp người dùng kiểm soát được nhiều ứng dụng khác cùng chạy trong một thời gian. Và Lauchap hiển thị đủ danh sách chương trình đang chạy lên Destop giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn các hoạt động của máy.

Ưu điểm lớn của dòng Macbook Air MC503 này phải kể đến công nghệ màn hình đa điểm cảm ứng mang lại sự nhạy bén hơn khi tương tác với người dùng. 

Không gian sao lưu dữ liệu tốt nhất tại Flash Memory

Bộ nhớ lưu trữ được nâng cấp

Cải tiến vượt trội trong cấu tạo máy là đơn giản hóa tối đa mọi ổ cứng trong máy bằng ổ cứng SSD cùng ổ lưu trữ flash duy trì khả năng làm việc của máy ổn định và hiệu quả nhất. Máy sẽ tự kich hoạt ngay khi mở máy, bạn không mất thời gian chờ các chương trình khởi tạo lịa từ đầu. 

 - Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 1.86 GHz với bộ nhớ đệm L2 6Mb, 1066 MHz

- RAM: 2 GB, 1066 MHz, DDR3 SDRAM onboard với sự hỗ trợ RAM tối đa lên tới 4GB

- SSD: 128 GB

- Đồ họa: Xử lý đồ họa NVIDIA Geforce 320M với 256 MB DDR3 SDRAM chia sẻ với bộ nhớ chính

- Video: Camera FaceTime, mini Displayport với sự hỗ trọ cho DVI, VGA, Dual – link DVI và HDMI.

- Màn hình: 13.3 inch với độ phân giải cao LED – backlit glossy widescreen, 1440 – by – 900. - - Âm thanh: Loa stereo, microphone, headphone.

- LAN: LAN Dongle 802.11a/b/g/n, Bluetooth v4.0

- PIN/Battery: Lithium – polymer với thời gian sử dụng lên tới 5 - 7 giờ

- Trọng lượng: 1.35 Kg