MacBook Retina ME662 - Early 2013

Hết hàng Hết hàng

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: ME662 | Tình trạng: Hết hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 6 tháng

Phụ kiện: Theo máy có sạc zin chính hãng + túi chống sốc + lót phủ bàn phím

09 88 092 830


MacBook Pro Retina ME662 là thiết kế thuộc dòng laptop thế hệ mới nhất, cho người dùng nhiều trải nghiệp tuyệt vời nhất của hãng Apple.


Bộ xử lý đời mới của MacBook Pro Retina ME662

 

Apple mang lại nhiều công nghệ mới trong cùng một sản phẩm mang tên MacBook Pro Retina ME662. Máy hoạt động với vi xử lý Core i7 2.6GHz với phần công nghệ Turbo Boost đạt tới 3.6GHz cho hiệu suất máy tốt hơn. Mọi sự cố với lõi xử lý đều được khắc phục nhanh, tối đa hóa thời gian cũng như năng lượng được sử dụng hiệu quả nhất.

Macbook Pro Retine ME62 thiết kế hoàn hảo

 

MacBook Pro Retina ME662 bộ xử lý thế hệ mới

 

Không gian Ram nâng cấp hơn

Khác với những thế hệ máy trước, dòng Macbook phiên bản mới nhất này sở hữu bộ Ram lên đến 8GB cho tốc độ đạt 1600MHz. Ngoài ra, Ram lớn cộng với lõi core mạnh cho hiệu quả xử lý công việc nhanh, đa nhiệm mượt mà hơn.

Bộ nhớ flash thế hệ mới

Tích hợp thêm công nghệ Flash cho khả năng đọc lên đến 50MBps dễ dàng và nhanh gọn hơn trong thời gian ngắn. Người dùng có thể yên tâm sử dụng hơn trong việc sao lưu dữ liệu nhanh, tiết kiệm được dung lượng pin Macbook.

Bộ nhớ flash mang lại nhiều tính năng mạnh mẽ

Bộ nhớ flash mang lại nhiều tính năng mạnh mẽ

 

Thiết kế hoàn hảo

Thế hệ máy MacBook Pro Retina ME662 sở hữu màn hình rộng 15.4 inch với trên 5 triệu điểm ảnh được tích hợp cho hình ảnh xuất ra chân thực, dải màu chân thực. Ngoài ra, công nghệ IPS cùng góc nhìn đến 178 độ mọi hướng nhìn nào , đường nét sắc sảo , màu sắc mịn với độ bão hòa đồng nhất ở mọi điểm mà vẫn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Apple vẫn luôn đi đầu trong các mẫu thiết kế kiểu dáng cho dòng máy của mình. Phiên bản Macbook Pro Retine ME62 này cũng không ngoại lệ với sự trạng vuông vức , gọn gàng , màu trắng bạc giàu có lịch sự , ngh ii với logo quả táo trên nắp máy. Thiết kế khung cổng cắm phía trái hông máy mang tính thẩm mỹ cao, cùng cạnh phải là ổ đĩa 8x super drive mang lại hiệu quả đọc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Độ mỏng của máy chỉ còn 1.8cm và nặng 2.02kg.

 

 

Macbook Pro Retine ME62 thiết kế hoàn hảo

 

 

Thông số kỹ thuật