MacBook Pro MD313 - Late 2011

Giá bán 8.900.000₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MD313 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

MacBook Pro 2011 - MD313 sở hữu thiết kế tinh tế cùng với bộ xử lý Intel thế hệ mới với nhiều tính năng vượt bậc mang lại cho người dùng một đẳng cấp mới khi sử dụng. ...
Hotline: 09 88 092 830

MacBook Pro 2011 - MD313 sở hữu thiết kế tinh tế cùng với bộ xử lý Intel thế hệ mới với nhiều tính năng vượt bậc mang lại cho người dùng một đẳng cấp mới khi sử dụng.


Macbook Pro MD313 - Late 2011 Thiết kế Unnibody hiện đại

Macbook Pro MD313 - Late 2011 Thiết kế Unnibody hiện đại

MacBook Pro 2011 - MD313 thiết kế unibody hiện đại

MacBook Pro MD313 - Late 2011  thu hút người dùng bởi thiết kế unibody gọn nhẹ, màu bạc sang trọng vô cùng đẹp mắt. Các thiết bị được sắp xếp, bố trí một cách hợp lý, cổng kết nối ở cạnh trái, ổ đĩa 8x super drive cạnh phải hỗ trợ tăng tốc độ đọc và ghi âm một cách đáng kể. Ngoài ra, màn hình cũng được bố trí rất hợp lý và khá chắc chắn so với bố cục của máy.

Công nghệ Turbo boost

Sở hữu bộ vi xử lý Core 2 Dual đời mới với sự hỗ trợ của công nghệ Turbo Boost hiện đại làm tăng tốc độ làm việc cho MacbooK Pro. Với công nghệ hiện đại này sẽ hỗ trợ người dùng về khả năng xử lý được cải thiện đáng kể và tối ưu hóa năng lượng một cách hiệu quả.

Màn hình HD với độ phân giải cao

Người dùng sẽ được ngắm nhìn những hình ảnh với độ chân thực và sắc nét cao nhờ công nghệ đèn nền LED back-lit mà màn hình HD mang lại. Ngoài ra, đồ họa Intel HD Graphics hỗ trợ rất lớn trong việc phan giải và xử lý màn hình.

Bàn phím Chiclet kết hợp cùng touchpad đa chạm

Sử dụng bàn phím Chiclet giúp người dùng cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi sử dụng. Bên cạnh đó, bàn phím còn được hỗ trợ cảm biến sáng, hệ thống đèn LED được trang bị giúp hiện thị các phím rõ ràng khi gõ phím.Ngoài ra, công nghệ bàn phím touchpad đa chạm hỗ trợ người dùng lướt phím một cách nhẹ nhàng, mượt mà hơn bao giờ hết.

Các cổng kết nối trên Macbook pro MD 313

Hỗ trợ đa cổng kết nối trên Macbook pro MD 313