MacBook Pro MPDK2 - Late 2016 - GRAY

Giá bán 60.000.000₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MPDK2 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Macbook MPDK2 là một trong những dòng Mac được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn và tính năng mạnh mẽ MPDK2 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Xem thêm...
Hotline: 09 88 092 830

Macbook MPDK2 là một trong những dòng Mac được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn và tính năng mạnh mẽ MPDK2 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.


Xem thêm tại:  Mua Bán Macbook Pro 2016 - MLH32 giá tốt nhất 


MacBook Pro MPDK2 có gì nổi bật?

 

Tích hợp Touch Bar và Touch ID

MPDK2 là một trong những chiếc Mac được Apple cải tiến rất nhiều. Điều đặc biệt đầu tiên đó là việc tích hợp Tích hợp Touch Bar và Touch ID. Với Touch Bar, bạn có thể dễ dàng sử dụng, quản trị hệ thống truy cập nội dung cùng nhiều tính năng khác.

 Tích hợp Touch Bar chuyên nghiệp

Tích hợp Touch Bar chuyên nghiệp

Còn với Touch ID, bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật. Bạn sẽ nâng cao được tính bảo mật tối đa của máy với dấu vân tay của bạn. Và bạn có thể mở khóa dễ dàng chỉ bằng một cú chạm.

Touch ID thông minh

Touch ID thông minh

Cấu hình mạnh mẽ

Với Macbook MPDK2 bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ sử dụng cũng như tốc độ xử lý. Chiếc Mac này được tích hợp công nghệ đồ họa tiên tiến, bộ vi xử lý hiệu suất cao, dung lượng lưu trữ tuyệt vời là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Cấu hình mạnh mẽ

Cấu hình mạnh mẽ

Màn hình sắc nét

Macbook MPDK2 được đánh giá là một trong những dòng máy có màn hình tốt nhất hiện nay. MPDK2 sử dụng nền LED với chất lượng hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao, và có thể điều chỉnh dễ dàng theo ý muốn.

Màn hình sắc nét

Màn hình sắc nét

Dung lượng pin khủng

Đã bao giờ bạn nghĩ một chiếc máy tính có thể hoạt động liên tục trong vòng 10 giờ không? Và MPDK2 chính là đáp án. Chiếc máy tính này với dung lượng pin khủng giúp bạn sử dụng liên tục trong vòng 10 giờ mà không lo hết pin.

Quạt gió thông minh

MPDK2 với hệ thống làm mát và quạt gió thông minh giúp bạn tản nhiệt và làm mát một cách hiệu quả nhất.

Bộ nhớ ngoài

Thunderbolt 3 cho băng thông lên đến 40 Gbps, cao gấp 2 lần so với phiên bản cũ. Cổng kết nối USB-C tốc độ cao và linh hoạt cho phép truyền tải dữ liệu một cách nhanh nhất. Việc lưu trữ dữ liệu, nhạc, phim hay video chất lượng cao giờ đã nằm gọn trong lòng bàn tay bạn.