Máy Chủ Moonshot Của HP Tiết Kiệm 89% Điện Năng

Gần đây HP đã cho ra mắt máy chủ Moonshot đột phá thế hệ mới và giúp người dùng tiết kiệm 89% điện năng, 80% không gian, 77% chi phí so với các máy chủ truyền thống.


OSX Server Cho Macbook - Đơn Giản Mọi Thao Tác Trên Mac


Máy Chủ Moonshot Của HP Tiết Kiệm 89% Điện Năng

 

Cách đây không lâu, HP đã ra mắt một thiết bị mới - Máy chủ Moonshot, đây là một máy chủ rất thông minh với những tính năng mà nó mang lại cho người dùng đặc biệt là nhắm đến đối tượng sử dụng là những doanh nghiệp. Moonshot là kết quả của rất nhiều năm nghiên cứu của HP. Nó ra đời với một sự thay đổi khá lớn và đặc biệt nhất là việc nó giúp tiết kiệm điện năng lên đến 89%, tiết kiệm 80% không gian và 77% chi phí so với những dòng máy chủ truyền thống. Các máy chủ này của HP được xây dựng từ các chip sử dụng phổ biến trong smartphone và tablet, cho phép giảm năng lượng sử dụng và lượng khí thải với chi phí thấp hơn rất nhiều.


Xem thêm: Sqlitemanager Mac - Chương Trình Hỗ Trợ Quản Lý SQL Trên Mac


Máy Chủ Moonshot Của HP Tiết Kiệm 89% Điện Năng

 

Máy Chủ Moonshot Của HP Tiết Kiệm 89% Điện Năng

 

Moonshot tính năng nổi bật hơn máy chủ truyền thống

 

Không phí mất nhiều năm nghiên cứu HP, dòng Máy chủ Moonshot này đã thật sự đem lại cho người dùng rất nhiều tính năng tiện ích và hiện đại và nó đã chiếm được vị trí trong lòng khán giả, những người sử dụng nó. Có rất nhiều sự thay đổi so với những dòng máy chủ truyền thống, Moonshot bao gồm nhiều ứng dụng được tối ưu hóa, cung cấp bộ vi xử lý,... So với dòng máy chủ truyền thống thì nó chỉ chiếm 1/10 không gian so với các máy chủ truyền thống, điều này sẽ rất tiện cho những không gian chật trội.

Ra đời không ngoài sự mong đợi của mọi người, các máy chủ Moonshot thế hệ mới của HP còn có thể được sử dụng để phục vụ cho những lĩnh vực như dữ liệu lớn, điện toán đám mây hiệu suất cao, trò chơi, các dịch vụ tài chính, gen, nhận dạng khuôn mặt, phân tích video


Xem thêmMacbook Air MD711-vẻ đẹp hoàn hảo


Moonshot tính năng nổi bật hơn máy chủ truyền thống

 

Moonshot tính năng nổi bật hơn máy chủ truyền thống

 

Đặc biệt, hệ thống server Moonshot được thiết kế với công nghệ cao hơn, tiên tiến và hiện đại hơn, nó hỗ trợ lên đến 1800 máy chủ và với mỗi một máy chủ Moonshot thì nó lại có kích cỡ vừa phải chỉ khoảng một quyển sách bìa cứng. Để nó hoạt động được tốt nhất thì một hệ thống máy chủ còn được bọc với bộ khung vỏ Moonshot, và khe cắm là không thể thiếu vàì thế mà nó được hỗ trợ lên đến 45 khe cắm server blade ProLiant Moonshot rất tiện lợi cho người dùng, bên cạnh đó còn có một bộ nguồn và cáp nguồn, cáp mạng và cuối cùng là chỗ gắn đĩa lưu trữ và hai switch mạng.

Khi nghiên cứu HP đã cho rằng sẽ sử dụng chíp xử lí ARM cho hệ thống server này bởi vì hiệu quả tiêu thụ điện và tỏa nhiệt mà chúng đem đến.


.MACBOOK VIỆT : Chuyên Thay Màn Hình Macbook Air 13.3 | Mua Macbook Cũ Tại Hà Nội | Bán Sạc Macbook Pro Cũ


Bình luận về bài viết