Dán Kính Cường Lực Surface 3 Glass-M

Dán Kính Cường Lực Surface 3 Glass-M

Giá bán 350.000₫

Thương hiệu : Surface

Mã sản phẩm: MP_00308 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Miếng dán kính cường lực Surface 3 Glass-M Key: Miếng Dán Kính Cường Lực Surface 3 Glass-M Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm phụ kiện chính hãng dành cho các loại Macbook, laptop và điện thoại, trong số đó có loại...
09 88 092 830


Miếng dán kính cường lực Surface 3 Glass-M

Key: Miếng Dán Kính Cường Lực Surface 3 Glass-M

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm phụ kiện chính hãng dành cho các loại Macbook, laptop và điện thoại, trong số đó có loại sản phẩm miếng dán kính cường lực Surface 3 Glass-M hiện đang được sử dụng rất phổ biến cho các dòng Macbook chính hãng.

Sản phẩm này được làm từ chất liệu kính cường lực, có lớp bảo vệ và bề mặt của miếng dán được phủ tĩnh điện, khiến cho mọi thao tác đều diễn ra rất nhẹ nhàng, chính xác,và mượt mà hơn. Miếng dán kính cường lực Surface 3 Glass-M được gia công tỉ mỉ, các vị trí trên miếng dán được cắt xén vừa vặn với màn hình khi dán đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.Loại miếng dán này có độ trong suốt cao,có khả năng chống lóa, và tản bớt ánh sáng phản chiếu. Miếng dán bảo vệ kim cương, thì bạn có thể yên tâm sử dụng máy để tránh khỏi những va đập, giúp hạn chế trầy xước một cách tối đa trong quá trình sử dụng và có thể đặt được thoải mái thiết bị ở những nơi mà dễ bị xước như túi quần, túi xách, hay để chung với các vật dụng khác...

Thông số của sản phẩm:

SKU: GL992ELAA10CC6VNAMZ-1399148

Compatibility by Model là: Apple iPhone 4 / 4s

Kích thước của sản phẩm (D x R x C cm) là 28.5 x 19.5 x 0.02

Trọng lượng sản phẩm (KG): 0.02

Được sản xuất tại Trung Quốc

Đặc điểm của loại Miếng dán kính cường lực Surface Pro 3 Glass-M

  • Máy hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.
  • Miếng dán có khả năng giúp chống DẦU, hạn chế được bám vân tay trong quá trình sử dụng.
  • Có chất kết dính SILICON mạnh mẽ, nó giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng của máy.
  •  Miếng dán DÀY 0.3mm và nó được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt.
  • Chống vỡ màn hình : Nếu máy bị rơi,hoặc bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và ko có độ sắc..nó chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán thường vì vậy mà màn hình được bảo vệ 100%.
  • Về bề mặt độ cứng: Các bề mặt của miếng dán kính màn hình có độ cứng là 9H, cao và mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần,có thể chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.

Với các tính năng trên thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm miếng dán kính cường lực Surface 3 Glass-M này giúp bảo vệ màn hình của bạn một cách hoàn hảo nhất.