Nâng cấp SSD Adata S510 - MacBook Việt

SSD Adata S510

Giá bán 2.499.000₫

Thương hiệu : Adata

Mã sản phẩm: SSD_34 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Ổ cứng SSD Adata S510 - một chọn lựa tuyệt vời không chỉ về chất lượng mà cả chi phí nếu bạn đang có dự định cải tiến ổ cứng thường của mình lên SSD
09 88 092 830


Ổ cứng SSD Adata S510 - một chọn lựa tuyệt vời không chỉ về chất lượng mà cả chi phí nếu bạn đang có dự định cải tiến ổ cứng thường của mình lên SSD

Ổ cứng SSD Adata S510 - một chọn lựa tuyệt vời không chỉ về chất lượng mà cả chi phí nếu bạn đang có dự định cải tiến ổ cứng thường của mình lên SSD

SSD Adata S510 với kiểu dáng SandForce SF-2200 cùng điều khiển hoàn toàn mới, cái tiến cơ bản cho SATA 6Gb/s. Các bạn sẽ thấy cái nhìn khác cho tốc độ xử lý nhanh nhẹn của SSD này với thiết bị đọc/ghi dữ liệu 550/510MB và tốc độ ghi 4k tới 85,000 IOPS.

Tốc độ cao

SSD Adata S510 có khả năng đọc với mức 4k và tốc độ ghi lên tới 85.000 IOPS và 555/505 MB/s. Máy tính của bạn sẽ được cải tiến hơn thích hợp với SATA 6Gb qua đặc tính nổi bật.

Ổ cứng SSD ADATA có tốc độ xử lý dữ liệu cao

Ổ cứng SSD ADATA có tốc độ xử lý dữ liệu cao

Hỗ trợ lệnh trim của windows

SSD Adata SP900 là sự sáng tạo đến từ hãng sản xuất bằng việc cải tiến lệnh TRIM cho Windows với hoạt động bởi các chip flash. Lệnh TRIM của Windows không chỉ xóa trực tiếp thông tin trong bộ nhớ flash mà còn mở rộng khoảng không gian đến mức tối đa. Các đặc tính vượt trội là lợi ích cho ổ đĩa cứng có hiệu suất thực hiện linh động hơn, tuổi đời của đĩa cũng cao hơn, từ đó làm tăng kết quả trong công việc.

SSD Adata S510 120G hỗ trợ lệnh TRIM của Windows

SSD Adata S510 hỗ trợ lệnh TRIM của Windows

Phần mềm disk migration utiity, cải tiến độ truyền dữ liệu

Các bạn có thể dễ dàng download Disk Migration Utility giúp cho việc hoàn thành nâng cấp phần mềm hay backup dữ liệu được rút ngắn thời lượng, kèm theo hiệu suất trao đổi dữ liệu từ ổ cũ sang ổ cứng SSD S510 mới tăng lên đáng kể.

Thích hợp cho PC và Laptop 

Các bạn có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình cho cả máy PC và Laptop. Có nghĩa là thoải mái hơn với các đặc tính thông thường như Video, hình ảnh, đọc, viết và tạo lập văn bản của SSD Adata SP900.

Với kiểu dáng mang tính thẩm mỹ cao và nhỏ gọn chỉ với 3,5 inch, SSD Adata SP900 giúp cho máy PC có hiệu suất đường truyền cao lên.

Ta có thể chắc chắn một điều là Thay SSD cho Macbook cho máy tính của bạn sẽ có nhiều ích lợi trông thấy. Bởi SSD là sự thay thế hoàn hảo cho HHD. Bạn sẽ cảm thấy không có gí đáng lo ngại nếu sử dụng cùng lúc SSD S510 và HHD cũ. Từ các điểm mạnh ấy, máy tính của bạn có thể có tốc độ vượt bậc cùng việc lưu trữ dữ liệu khủng.