ROSE GOLD Retina 12" SSD 512gb MMGM2 - Early 2016

Giá bán 14.300.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: MMGM2 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 6 tháng

Tặng túi case ốp trị giá 250.000 đồng

Tặng phủ bàn phím theo máy trị giá 100.000 đồng

Giảm 10% giá khi mua các phụ kiện đi kèm

09 88 092 830


Macbook Rose Gold Retina MMGM2 được thiết kế với 3 màu sắc cho người dùng có sự lựa chọn thoải mái hơn bên cạnh sự hoàn hảo cả về tính năng máy.


Thiết kế màn hình sắc nét của Macbook Rose Gold Retina MMGM2

 

Apple vẫn giữ nguyên độ rộng màn hình 12inch cho dòng Macbook Rose Gold Retina MMGM2 mới ra mắt nhưng độ phân giải nâng lên tới 2.304 x 1.440 pixel cho sự hài long tuyệt đối về chất lượng hình ảnh. Tỉ lệ màn 16:10 không thua kém bất kì dòng Macbook Pro nào đặc biệt hãng thiết kế kích thước tấm nền chỉ 0,88mm; tiêu thụ điện năng ít hơn 30%. Với 3 gam màu được bổ sung mới thì logo quả táo cũng bị cắt bỏ khi phát sáng lúc máy chạy.

 

 

Macbook Rose Gold Retina MMGM2 thiết kế siêu mỏng

 

Macbook Rose Gold Retina MMGM2 thiết kế siêu mỏng

 

Pin máy khủng

 

Thương hiệu quả táo mỗi lần ra mắt sản phẩm mới đều chú trọng đến việc cải thiện pin cho Macbook. Với dòng sản phẩm mới nhất này, hãng tạo pin cell xếp lớp nên đảm bảo độ mỏng cho tổng thể toàn khung hình của thiết bị. Ngoài ra dung lượng pin được cải thiện lớn cho bạn thoải mái làm việc liên tục đến 9h đồng hồ. Cấu tạo mỗi pin cho chỉ số 39.7 Watt-hour (Wh), nó lớn hơn một xíu so với mức 38 Wh của MacBook Air 11, nếu hiệu điện thế tương đương là 7.6V thì pin của MacBook 12" sẽ vào khoảng 5.200 mAh.

 

 

Pin máy khủng

 

Pin máy khủng của ROSE GOLD Retina MMGM2

 

Bàn phím cấu trúc butterfly mechanism

 

Cấu trúc bàn phím butterfly mechanism hoàn toàn mới với rất nhiều người dùng. Cùng cấu trúc này bạn sẽ được làm việc trên hệ thống phím có sự ổn định, nảy cũng như tạo độ mỏng giảm tới 40% so với phiên bản cũ.

 

 

Cấu trúc bàn phím butterfly mechanism

 

Cấu trúc bàn phím butterfly mechanism

 

 

Kết nối USB-C (USB type C)

 

Apple cắt giảm các cổng nối ngoại vi khác chỉ để lại một cổng USB duy nhất và thực hiện mọi công việc liên quan. Hãng cũng cung cấp phần sạc USB-C 29W dạng rời, đi theo đó là sợi dây USB-C.

 

 

Thông số kỹ thuật