Túi Da Surface Pro 3

Giá bán 500.000₫

Thương hiệu : Surface

Mã sản phẩm: MP_00313 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Hôm nay chúng tôi mang lại cho bạn một sản phẩm vô cùng chất lượng chính là Túi Da Surface Pro 3 với những đường nét cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu khỏi bàn cùng với các thiết kế phải nói rất...
Hotline: 09 88 092 830

Hôm nay chúng tôi mang lại cho bạn một sản phẩm vô cùng chất lượng chính là Túi Da Surface Pro 3 với những đường nét cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu khỏi bàn cùng với các thiết kế phải nói rất tiện dụng cũng như sang trọng so với các sản phẩm túi đựng hiện nay.


Sản phẩm Túi Da Surface Pro 3

Cũng giống như bạn thì chúng tôi có niềm đam mê rất lớn trong công nghệ và mong muốn tạo ra cho mọi người một cách thức tuyệt vời hơn để mua sắm các sản phẩm công nghệ mang lại tiện ích tới người tiêu dùng.

Thiết kế rất cao cấp của Túi Da Surface Pro 3 chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi nhà sản xuất đã chăm chút cho từng chi tiết không chỉ các đường nét rất tinh tế mà còn nhấn mạnh vào các đường cong, bo tròn góc khiến chiếc túi như mềm mại hơn dễ sử dụng hơn.

Thiết kế cao cấp của Túi Da Surface Pro 3

- Túi Da Surface Pro 3 có chất liệu cực bền, chống thấm nước bụi bẩn rất hiệu quả

- Thiết kế đẹp, cổ điển, dễ phối trang phục

- Kiểu phong thư rất đơn giản nhưng lại lịch sự

- Chất da cao cấp - chất lượng như là da thật

- Màu sắc sang trọng, dùng cho Surface Pro 3

Chất liệu da cao cấp của Túi Da Surface Pro 3

Bạn sẽ không phải lo lắng khi không có một sản phẩm nào để bảo vệ chiếc Surface của mình khỏi những va đập đáng tiếc làm hại đến chiếc máy của mình và cùng như cầm nắm một cách dễ dàng với chiếc túi mà chúng tôi giới thiệu ở đây được làm từ chất liệu da cao cấp như da thật đảm bảo không bị nổ trong quá trình sử dụng cũng nhưng tăng độ bền cho thiết bị bên trong.

Bạn hoàn toàn có thể tự tin với sản phẩm cao cấp và tinh tế Túi Da Surface Pro 3 này bởi nó hiện đang là niềm ao ước của rất nhiều tín đồ công nghệ muốn sở hữu một sản phẩm bảo vệ cũng như nâng cao vẻ đẹp của sản phẩm.

Thiết kế bên trong của Túi Da Surface Pro 3

Ngay bây giờ bạn có thể đặt mua ngay một chiếc Túi Da Surface Pro 3 cho mình, chúng tôi luôn luôn đảm bảo rằng sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm trên cả tuyệt vời.